,Danh bạ doanh nghiệp,địa chỉ doanh nghiệp,E-Commerce, portal doanh nghiệp,Cổng giao tiếp thông tin doanh nghiệp,cong thong tin doanh nghiep viet nam,nien giam trang vang, trang vang viet nam, nhung trang vang, nhungtrangvang, trangvang, yellowpages, Yellow pages, vietnam yellowpages, danh ba doanh nghiep, Vietnam business online,Danh bạ doanh nghiệp,địa chỉ doanh nghiệp,E-Commerce, portal doanh nghiệp,Cổng giao tiếp thông tin doanh nghiệp,cong thong tin doanh nghiep viet nam,nien giam trang vang, trang vang viet nam, nhung trang vang, nhungtrangvang, trangvang, yellowpages, Yellow pages, vietnam yellowpages, danh ba doanh nghiep, Vietnam business online

cong doanh nghiep
cong doanh nghiep
TRANG CHỦ » THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
Địa chỉ: 249/33B Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: (08) - 62677388
Giám đốc : Ông Lê Trung Nam
Các số điện thoại chi tiết:
Số Fax: (08) 62677386
Lĩnh vực kinh doanh
Sản phẩm và dịch vụ:
  Thông tin chi tiết
Giới Thiệu Công Ty Hoa Thiên Phú

Ở bất kì nơi đâu, Hoa luôn là hiện thân của nét đẹp. Hoa Thiên Phú là một loài hoa quý được trời đất ban tặng. Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú xác định trách nhiệm của mình là tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng – làm đẹp cho cuộc sống.

Hoa Thien PhuCông ty CP DP Hoa Thiên Phú với tiền thân là Cty CP Dược Phẩm Thiên Nam (được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh)  và bắt đầu đi vào hoạt động từ  ngày 12/02/2009. Để tránh nhầm lẫn về tên gọi, đến ngày 04/05/2010, Ban giám đốc quyết định đổi tên công ty thành Cty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú.

Hoa Thiên Phú hiện là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm đông dược, thực phẩm chức năng … với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với sứ mệnh:

 • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm thực sự chất lượng.
 • Đóng góp công sức, chia sẻ trách nhiệm để xây dựng  cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

 HTP cam kết luôn gắn bó với phương châm “Chất lượng tốt hơn – cuộc sống đẹp hơn”.
 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 • Đứng vị trí số 1 trong sự lựa chọn của người làm việc, của đối tác  (nhà sản xuất, nhà phân phối)  và của người tiêu dùng.       
 • Đứng vị trí hàng đầu trong việc phân phối những sản phẩm chất lượng cao và những công ty đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Chất lượng sản phẩm là yếu tố xương sống trong hoạt động  kinh doanh.
 • Trách nhiệm với nhân viên, sự hài lòng của khách (đối tác và người tiêu dùng…), mức độ đóng góp cho xã hội là thước đo đánh giá sự thành công.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn đề cao & luôn tôn trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp:
            + Tận tâm với khách hàng, đối tác & công ty.
            + Trung thực: chuẩn mực về đạo đức kinh doanh  vì mục tiêu phát triển chung.
            + Lắng nghe để cải tiến – Lắng nghe mọi ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng giá trị cho khách  hàng, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng cao đời sống nhân viên.

Tam nhin

SỨC MẠNH CON NGƯỜI & TINH THẦN TẬP THỂ

 •  Con người là yếu tố then chốt đầu tiên để quyết định sự thành bại của 1 doanh nghiệp. Từ những ngày đầu còn bao khó khăn,  Hoa Thiên Phú may mắn có được những cán bộ công nhân viên, những cộng sự tâm huyết đã cùng chung tay vượt khó, đưa vận mệnh của doanh nghiệp thay đổi tích cực & phát triển nhanh chóng.
 • Sự thành công của HTP là kết quả lao động của một tập thể năng động, luôn phát huy sáng tạo trong công việc, hiệu quả trong quản lý, tư duy trong chiến lược bằng việc thực hiện hiệu quả các đối sách kinh doanh đúng đắn.
 • Hoa Thiên Phú luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tưởng thưởng xứng đáng & những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên để phát triển toàn diện yếu tố con người.
 • Ngoài giờ làm việc, nhân viên còn tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, những chuyến dã ngoại nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, giữa công ty và đối tác.
THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI CÁC SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA HOA THIÊN PHÚ

NHÓM SẢN PHẨM DÀNH CHO TRẺ EM

Siro ăn ngon Hoa Thiên & Cốm ăn ngon Hoa Thiên :  Giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn

NHÓM SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SỨC KHỎE DÀNH CHO PHỤ NỮ

 • Sắc Ngọc Khang: Tạm biệt tàn nhang – Xua tan vết nám.
 • Hoàng Tố Nữ: Chia sẻ nỗi lo thầm kín với chị em phụ nữ.  
 • Green hair: Cho mái tóc mãi còn xanh.
 • Đặc biệt là viên uống dưỡng da Hoa Thiên: Sản phẩm mới được tung ra thị trường từ tháng 4.2012, kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng, tăng thêm sự tự tin, góp phần gìn giữ tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.
Vien Duong da hoa thien

NHÓM SẢN PHẨM DÀNH CHO NGƯỜI CAO NIÊN/ NHÓM SẢN PHẨM DÀNH CHO NAM GIỚI

 •   Hoàng Tiên Đan: Tiêu tan nỗi lo bệnh Gút
 •   Đại Tràng Bảo Nguyên: Vững dạ - yên tâm
 •   Hoạt Huyết Minh Não Khang: Máu tốt, tuần hoàn máu tốt, sức khỏe vượng.
 •   Tê Nhức Tay Chân Bảo Nguyên: Hết lo tê nhức chân tay.
 •   Dưỡng cốt khang: Phòng ngừa thoái hóa khớp.
 •   Cường dược Nam Lạng, Hạ áp Nam Lạng…

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Chỉ sau hơn 3 năm hình thành & phát triển – chặng đường không dài nhưng đủ để Hoa Thiên Phú khẳng định vị thế thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Dược trong nước; tạo được lòng tin của khách hàng về chất lượng, hiệu quả & độ an toàn cao của sản phẩm,  nhanh chóng xây dựng được hệ thống kênh phân phối mạnh, rộng khắp cả nước để đưa sản phẩm đến tận khách hàng trên 64 tỉnh thành. Doanh số tăng trưởng liên tục với chỉ số tăng trưởng bền vững. Thu nhập bình quân đầu người của Hoa Thiên Phú tháng 3/ 2012 là 20,800,000/ người. Những thành tựu đó là nhờ các sản phẩm của Hoa Thiên Phú luôn đáp ứng nhu, tạo được lòng tin ở khách hàng và đối tác.

HOA THIÊN PHÚ - CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG – TRUYỀN THÔNG NỔI BẬT

Hoa Thien Phu tai tro chuong trinh khoi khoi dong bang
Tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, Hoa Thiên Phú còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, tài trợ các chương trình giải trí cộng đồng được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình:
 •  Gala Âm vang miền tây – Tháng 12-2011 đài Hậu giang.
 •  Ấp áp tình xuân – đài PTTH Bình Phước.
 •  Là nhà tài trợ chính cho giải Mai Vàng – giải thưởng uy tín do báo Người Lao Động tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật cùng những đóng góp to lớn của nghệ sĩ trong năm.
 •  Chung tay với cộng đồng giúp người nghèo đón xuân ấm áp thông qua các đêm nhạc thiện nguyện…
 •  Và gần đây nhất Hoa Thiên Phú là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi HKĐB Sông Cửu Long - 2012 – một sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Liên hoan 10 năm thành tựu Tây Nam Bộ.
Hoa Thiên Phú luôn tạo dựng hình ảnh đẹp với khách hàng và đối tác bằng các hoạt  động quảng bá thương hiệu với kinh phí lớn được duy trì liên tục trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Con đường phía trước vẫn còn thật dài, nhưng với những viên gạch lát chắc chắn suốt 4 năm qua và giá trị cốt lõi đáng tự hào làm hành trang, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú sẽ không ngừng vươn lên để trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, có năng lực cạnh tranh cao và đi đầu trong ngành phân phối dược phẩm, cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống cộng đồng Việt Nam. Với sự tin yêu của khách hàng cùng với quyết tâm cao của cả tập thể Hoa Thiên Phú đoàn kết, tin rằng trong thời gian tới, thương hiệu Hoa Thiên Phú sẽ đồng hành cùng khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.


Ds. Long

Giới thiệu về Viên xương khớp Makong

Hiện nay các bệnh về xương khớp khá phổ biến và ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân: tuổi cao xương khớp bị lão hóa, lao động nặng nhọc, chế độ ăn uống sinh hoạt, ô nhiễm môi trường....

TÌM HIỂU VỀ BỆNH VIÊM XƯƠNG KHỚP
Bệnh viêm xương khớp thường xảy ra ở các khớp di động như đầu gối, khớp háng, khớp cột sống. Người bệnh cảm thấy đau ở những khớp gần đầu ngón tay, xương sống, đầu gối, hông, cổ tay… và thường do sự thoái hóa của xương và sụn gây ra.
Nam và nữ đều có thể mắc bệnh như nhau, tuy nhiên ở mùa lạnh viêm khớp dạng thấp gây ảnh hưởng xấu ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, có thể do nam giới có cấu tạo cơ thể vững chắc hơn, xương cốt cơ bắp mạnh hơn nên chịu đựng được tác động của thời tiết. 
Triệu chứng thường gặp là khớp bị đau, sưng, giảm cử động, co cứng…Sau một thời gian các triệu chứng trên đưa tới mất chức năng của khớp khiến người bệnh không thực hiện được những sinh hoạt thông thường, kể cả đứng lên, ngồi xuống cũng gặp khó khăn và bị giới hạn.
Viêm khớp khó mà lành hẳn nhưng sau một thời gian chứng đau nhức thường giảm bớt do thoái hóa làm mòn hết sụn, hai đầu xương tiếp tục cọ xát vào nhau trở nên nhẵn bóng như ngà

 
MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
Vật lý trị liệu: đây là phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay, giúp bệnh nhân phục hồi một số chức năng của bắp thịt và khớp như khả năng co duỗi, chuyển động mềm mại…
Vận động: làm tăng sự mềm mại của cơ thịt, co vào duỗi ra dễ dàng, khớp cử động nhẹ nhàng, tăng máu lưu thông đến nuôi dưỡng khớp, làm bớt đau. Lưu ý: chỉ vận động vừa sức mình, không vận động khi khớp đang sưng, nóng, đau.
Giảm béo: giảm cân là cách tốt nhất để làm cơ thể nhẹ nhàng, bớt sức nặng dồn lên khớp khi ta di chuyển.
Thuốc: mục đích chính của thuốc là làm giảm đau, chống viêm, sưng; có thể uống, thoa hoặc chích.
Dinh dưỡng: nhiều chuyên gia đề nghị áp dụng dinh dưỡng trong việc chữa bệnh xương khớp. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào khẳng định chế độ ăn uống hoặc một loại thực phẩm nào có thể chữa bệnh này. Một số chuyên gia cho rằng: nếu ăn vài trăm gram cá mỗi ngày có thể giảm cứng khớp mỗi sáng thức dậy hay uống dầu cá viên trong hai tuần lễ có thể giảm sưng và đau của viêm khớp. Cà chua cũng làm bớt đau viêm khớp.
Ngoài ra, trong sinh hoạt hàng ngày cần chú ý các cử động như nên ngồi nhiều hơn đứng, ghế ngồi có chỗ dựa lưng để làm giảm căng thẳng cho bắp thịt ở lưng. Đừng cầm vật gì nặng quá lâu, thường xuyên co duỗi các khớp xương, vươn vai để cột sống khỏi cứng nhắc. Nếu cần nâng vật nặng nên sử dụng cả hai tay và chịu sức nặng vào hai chân thay vì sống lưng. Làm như vậy sẽ phần nào tránh được khả năng mất vận động.

 
  
                            Ông Nguyễn Trọng Tuyên- Giám đốc công ty TNHH dược phẩm Tây Nguyên
                                                                       đến thăm "vua voi" Ama Kong


Một trong những vũ khí hiệu quả chống lại các bệnh về xương khớp được xuất phát từ thiên nhiên đó là các bài thuốc gia truyền đã được sử dụng trong dân gian hàng trăm năm và mang lại hiệu quả bền vững trong điều trị như : làm chậm quá trình lão hóa của xương khớp, ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của bệnh, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp tái phát, phục hồi các tổn thương cho xương khớp, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần được sảng khoái.  Thuốc không có tác dụng phụ, bệnh nhân có thể sử dụng thường xuyên lâu dài.
Tuy nhiên, bênh cạnh cũng có những hạn chế trong quá trình sử dụng như : bệnh nhân tiếp cận với các vị thuốc khó khăn ( phải đi thu hái ở nhiều nơi ), phải sắc hàng ngày hoặc ngâm rượu để uống dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức.
 
Nhằm mục đích khắc phục các hạn chế trong việc sử dụng, phát huy hết công dụng chữa bệnh của các thảo dược trong thiên nhiên, Viên xương khớp Makong là sản phẩm được lựa chọn từ những dược liệu quý, nổi tiếng của các dân tộc Tây Nguyên và được sản xuất theo phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp viêm đa khớp, đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi, kém ăn, mất ngủ…

 
GIỚI THIỆU VỀ VIÊN XƯƠNG KHỚP MAKONG  


Thành phần: 

Tơm trơng..........................700mg

Dâm dương hoắc.............100mg

Thổ phục linh.....................100mg

Đỗ trọng ...........................100mg

Tá dược vđ..........................1 viên


Tác dụng của các thành phần:
- Tơm trơng: Thành phần chính của tơm trơng là phytosteron có tác dụng điều hòa lipid máu, hạ cholesterol máu nên giảm được nguy cơ các bệnh tim mạch, phòng ngừa xơ vữa động mạch.  Phytosteron còn có tính kháng viêm và kìm hãm sự phát triền của một số tế bào ung thư. Đây cũng là chất có tác dụng kích thích sản sinh testosteron giúp tăng hưng phấn ở nam giới. Ngoài ra tơm trơng atao nenso còn có chứa 15 nguyên tố đa lượng, vi lượng cần thiết cho cơ thể.
- Dâm dương hoắc: có vị cay ngọt , tính ấm. Tác dụng ôn thận tráng dương, mạnh gân xương, khử phong trừ thấp. Thường được dùng để chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, đau lưng gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại, tay chân yếu lạnh, tiểu tiện bất cấm…
- Thổ phục linh: có tác dụng khử độc, mạnh gân xương, tán uất kết. Thổ phục linh được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh như rối loạn tiêu hóa, viêm bàng quang, viêm khớp, các chấn thương do té ngã, chữa các bệnh ngoài da, dị ứng..
- Đỗ trọng: có vị ngọt, hơi cay, tính ấm, công dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, được dùng để chữa các chứng lưng gối đau mỏi, gân cốt suy yếu do thận hư, liệt dương, tiểu tiện nhiều lần về đêm, tiểu tiện lâu hết

Công dụng:
Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp:
- Bệnh viêm đa khớp dạng thấp
- Đau nhức xương khớp
- Đau dây thần kinh

Cách dùng:
Ngày uống 2 lần x 3 viên
Uống trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi ngủ
Đợt dùng sản phẩm nên kéo dài từ 2 – 3 tháng.Tên Công Ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOA THIÊN PHÚ


Địa Chỉ : 249/33B Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6267.7388  -  Hotline: 098.557.2257 (DS. Long)
Fax:             (08) 6267.7346
Email:         info@hoathienphu.com.vn
website:     www.hoathienphu.com | www.benhnamda.comĐại lý HCM : NHÀ THUỐC NHƯ LONG


Địa chỉ: Số 06 Thống Nhất, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 098.557.2257 (DS. Long)
Email:         nhulongvu@gmail.com
website:     www.hoathienphu.com | www.benhnamda.com

banner-top

Đại lý HCM : NHÀ THUỐC NGỌC YẾN

Địa chỉ: Số 243 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM

Hotline: 08 66789088 – 0983 696432
www.hoathienphu.com | www.benhnamda.com
banner-top
  LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP
Từ(*)
Điện thoại
Gửi đến Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
Tiêu đề
Nội dung(*)

Chia sẻ liên kết này trên facebook
Chú ý:Thông tin doanh nghiệp do Congthongtindoanhnghiep.vn hoặc Doanh nghiệp cập nhật.
Nếu bạn phát hiện thấy thông tin bị sai lệch xin vui lòng thông báo cho Cổng Thông Tin Doanh Nghiệp được biết để kịp thời chỉnh sửa.
Thông qua: hotro@congthongtindoanhnghiep.vn hoặc SĐT hỗ trợ: 0945515577 (Hỗ trợ thông tin)
Trân trọng cảm ơn!

,Danh bạ doanh nghiệp,địa chỉ doanh nghiệp,E-Commerce, portal doanh nghiệp,Cổng giao tiếp thông tin doanh nghiệp,cong thong tin doanh nghiep viet nam,nien giam trang vang, trang vang viet nam, nhung trang vang, nhungtrangvang, trangvang, yellowpages, Yellow pages, vietnam yellowpages, danh ba doanh nghiep, Vietnam business online,Danh bạ doanh nghiệp,địa chỉ doanh nghiệp,E-Commerce, portal doanh nghiệp,Cổng giao tiếp thông tin doanh nghiệp,cong thong tin doanh nghiep viet nam,nien giam trang vang, trang vang viet nam, nhung trang vang, nhungtrangvang, trangvang, yellowpages, Yellow pages, vietnam yellowpages, danh ba doanh nghiep, Vietnam business online

Hotline: 0945515577. Email: hotro@congthongtindoanhnghiep.com - Cập nhật thông tin doanh nghiệp vào hệ thống miễn phí: Đăng ký tại đây Về đầu trang